Help Our Team & All Ukrainians to Protect Own Home Donate

50+ Tên công ty Logo miễn phí

Loại logo phổ biến nhất, chiếm tới 70 phần trăm số logo được thiết kế, là loại có chứa tên công ty. Nhìn vào logo có tên công ty, khách hàng có thể thấy cả biểu tượng và tên thương hiệu của bạn.

Để tạo kết hợp cân bằng giữa hình ảnh và chữ cái, bạn có thể cần hỗ trợ từ nhà thiết kế chuyên nghiệp. Nhưng đó không phải là cách duy nhất. Làm thế nào để tạo logo chất lượng cao và đặt tên đẹp độc đáo doanh nghiệp của bạn? Bài viết này sẽ trả lời câu hỏi đó!

Tầm quan trọng của tên thương hiệu đẹp

Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng cái tên mà bạn chọn cho thương hiệu của mình sẽ ảnh hưởng đến sự thành công trong kinh doanh. Bạn cần cân nhắc rất nhiều thứ. Tên công ty bạn không chỉ phải độc nhất (bản thân việc đó đã là một thách thức) mà còn phải phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Một nhiệm vụ quan trọng không kém là đặt ra một từ hoặc cụm từ dễ nhớ, vì khách hàng không dành thời gian để nhớ tên thương hiệu bạn đâu. Tên công ty phải lôi cuốn và gợi lên những liên tưởng tích cực cho khách hàng. Khách hàng mới sẽ không bao giờ trả tiền cho một thứ mà họ không tin tưởng 100%.

Nếu bạn không thể quyết định đặt tên gì cho công ty, đã có chúng tôi hỗ trợ bạn. Sau đây là danh sách các tên logo miễn phí. Hãy thoải mái chọn tên logo nào bạn thích! Nhanh lên và giành lấy tên thương hiệu mơ ước của bạn trước người khác!

Tên công ty Logo miễn phí

CaratchCaromniStepeggCaraipi
NetelectraCafeseaCafefireWoodtap
ReelectraCafejarCafemirrorElectra
The Car GroupBestofstepEnginecafeNuelectra
CarerSoftdudeWoodcellTargetwood
CardecuStephqSweetwikiHubwood
WowstepRregetTelesweetWoodoffers
SteploopCarrochCabinsoftElectraall
CarceagRanchsoftSoftjunkyWoodrace
TitanicpowerTrycupGoldalphaZippyhigh
LeaderhighHerowildTimeneoVipever
FunvitaNextwavefashionSafetyvitaVitaprofessional
SurfacefashionHugecakeMorenovaJoyprofessional
AvailgoldPrimalteamWinnereliteRightelite
MeeliteDayneoNovageniusOnlynova
FirstwizPitchlookMaximateamRoyalprimary

Một cách hiệu quả khác để đặt tên thông minh cho thương hiệu của bạn là sử dụng các trình tạo tên trực tuyến do AI cung cấp. Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm nền tảng tạo logo cho cả khách hàng sử dụng tiếng Anh và tiếng Nga. Chúng tôi xin giới thiệu một vài nền tảng đã được thử nghiệm và dễ sử dụng.

Trình tạo tên doanh nghiệp phổ biến

Hàng trăm dịch vụ hàng đầu sẽ giúp bạn chọn ra cái tên đẹp cho công ty và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra xem tên miền domain tên miền có hiệu lực đăng ký thương hiệu không.

Shopify

shopify

Nền tảng thương mại điện tử nổi tiếng thế giới cung cấp cho bạn công cụ thuận tiện để tạo tên doanh nghiệp. Trình tạo Shopify cho phép bạn tìm kiếm các kết hợp từ gốc (dựa trên lĩnh vực kinh doanh của bạn) và kiểm tra tính khả dụng của tên miền.

Name Mesh

name nach

Dịch vụ định hướng này được thiết kế chủ yếu dành cho các công ty trẻ và sáng tạo. Nó cho phép lựa chọn tên thương hiệu và tên miền phù hợp bằng cách sử dụng một hoặc một số từ khóa và cung cấp một loạt các kết quả được sắp xếp thành nhiều danh mục (phổ biến, tương tự, mới, vui vẻ, kết hợp, SEO, v.v..).

Business Name Generator

businiess name generator

Trang web đơn giản nhưng đầy đủ chức năng này sẽ tạo ra hàng ngàn tên thương hiệu tiềm năng dựa trên từ khóa của bạn. Có thể lọc kết quả theo danh mục (tên ngắn, kinh doanh, công nghệ, hiện đại, v.v.), và kiểm tra xem lựa chọn của bạn có khả dụng hay không sau đó sẽ lưu lại!

Khi đã chọn được tên đẹp cho công ty, tiếp theo là đưa tên công ty lên logo sao cho súc tích và sành điệu!

Cách tạo logo chứa tên thương hiệu cá nhân

Bắt đầu việc kinh doanh không phải là chuyện cưỡi ngựa xem hoa. Các doanh nhân mới bắt đầu phải xem xét rất nhiều thứ, từ việc tìm kiếm thị trường thích hợp, xin giấy phép cho đến tìm kiếm các đối tác kinh doanh đáng tin cậy.

Khi đã chọn được tên thương hiệu cho mình, tiếp theo là bắt đầu thực hiện chiến lược định vị thương hiệu. Nhắc đến thiết kế biểu tượng cho công ty thì trình tạo logo Logaster là sự lựa chọn tốt nhất. Logaster sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc!

Home Logaster

Bản sắc riêng của công ty là khía cạnh quan trọng nhất trong xúc tiến kinh doanh. Một hình ảnh trực quan mạnh mẽ sẽ giúp doanh nghiệp trở nên đáng chú ý hơn và hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng mục tiêu.

Ngoài ra, nhận dạng thương hiệu độc đáo giúp thể hiện các ý tưởng và giá trị của doanh nghiệp bạn, cải thiện hình ảnh thương hiệu và đưa các chiến dịch quảng cáo của bạn lên một tầm cao mới.

Cùng với logo và tên công ty, bộ nhận diện công ty nhất quán cần có các yếu tố quan trọng như bảng màu, kiểu chữ, v.v. Ngoài ra, bạn có thể tạo bộ công cụ nhận diện thương hiệu tất-cả-trong-một bao gồm danh thiếp, tiêu đề thư, lịch, phong bì và các mặt hàng khác của công ty.

Doanh nghiệp lớn luôn sẵn sàng chi khoản tiền rất lớn cho bản sắc công ty mình và sử dụng dịch vụ của văn phòng thiết kế cao cấp. Tuy nhiên, đôi khi những doanh nhân tham vọng ấy không thể mua được các dịch vụ đó. Điều này dẫn đến việc họ tìm kiếm cách khác để tạo logo thiết kế tên công ty mình. Và đó là lúc các công cụ thiết kế đồ họa bước vào cuộc chơi.

Ưu điểm tốt nhất của trình tạo logo trực tuyến là bạn không cần tài năng chuyên ngành để thành thạo sử dụng. Với Logaster, bạn có thể chọn logo có sẵn hoặc tạo logo từ đầu bằng cách sử dụng các chức năng trên nền tảng. Chỉ cần nhập tên công ty, chọn lĩnh vực của công ty và lựa chọn từ hàng trăm hình ảnh tuyệt đẹp. Chỉnh sửa các tuỳ chọn khác (phông chữ, màu sắc, biểu tượng, văn bản) và tải xuống máy tính theo bất kỳ định dạng nào bạn muốn (PNG, PDF, JPEG hoặc SVG).

Logaster-tạo logo chứa tên công ty

Hầu hết các doanh nghiệp đều đưa tên công ty lên biểu tượng công ty mình, và đúng là thế. Là yếu tố trung tâm của bản sắc thương hiệu công ty, một logo chứa tên công ty có thể có tác động lớn đến dự án của bạn.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã đưa bạn một bước gần hơn trong việc tạo nên logo trong mơ giúp cho doanh nghiệp của bạn tỏa sáng!

Bạn có ý tưởng cho logo tương lai của mình?

Logaster cung cấp nhiều lựa chọn icon theo nhiều phong cách khác nhau. Xem qua cơ dữ liệu vô tận của chúng tôi và chọn logo tốt nhất cho thương hiệu của bạn!

author_image

Chuyên gia tiếp thị nội dung tại Logaster. Biết rõ việc kinh doanh từ A đến Z và sẵn sàng chia sẻ kiến thức của mình với người khác. Đam mê về những câu chuyện thành công của các thương hiệu nổi tiếng. Phỏng vấn khách hàng lớn của Logaster.

Thiết kế logo của riêng bạn ngay

Bắt đầu xây dựng thương hiệu của bạn với phần mềm tạo logo Logaster. Nhập tên công ty của bạn và nhận ngay một bộ thương hiệu chuyên nghiệp chỉ trong 1 phút! Hãy thử một lần! Dễ dàng đến khó tin!

At least 3 characters long.