Help Our Team & All Ukrainians to Protect Own Home Donate

7 app วิธีการทำโลโก้ที่ดีที่สุดสำหรับ Android

 1. โลโก้คืออะไรและทำไมคุณต้องมีโลโก้?
 2. อะไรคือข้อดีของโปรแกรมออกแบบโลโก้บนแอพ Android?
 3. นี่คือความท้าทายอีกประการหนึ่ง แอพใดที่คุณวางใจได้บ้าง?
 4. อีกหนึ่งวิธีการทำโลโก้

โลโก้คืออะไรและทำไมคุณต้องมีโลโก้?

การออกแบบโลโก้ที่มีสวยงามและคุ้มค่าเป็นหนึ่งในภารกิจสำคัญที่นักธุรกิจมือใหม่ต้องทำ โลโก้เป็นภาพลักษณ์องค์กรที่ทำหน้าที่เป็นคุณสมบัติด้านอารมณ์และข้อมูล มันเผยความรู้สึกและคุณค่าที่คุณแบ่งปันกับผู้ชมของคุณออกมา นอกจากนี้ยังกำหนดลักษณะบริษัทของคุณและเน้นจุดแข็งของบริษัท ทำให้ดึงดูดสายตาลูกค้าที่มีศักยภาพ

ธุรกิจสามารถใช้โลโก้ได้หลายวิธีเช่นเพื่อส่งเสริมสินค้า สร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์หรือดึงดูดลูกค้าใหม่

Famous-Company-Logos-with-Hidden-Messages

การเปิดตัวธุรกิจของคุณอาจเป็นเรื่องยากในแง่ของการเงิน ผู้ประกอบการ (โดยเฉพาะผู้ที่ประมาทกับเงิน) เริ่มเข้าใจถึงคุณค่าของเงินและนับเงินทุกสตางค์ ในแง่นี้ การมีธุรกิจทำให้คนมีวินัยมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น นักธุรกิจมือใหม่ไม่ค่อยเก่งเรื่องการบริหารเวลาและมักจะหลงทางในช่วงเวลาที่พลาด

หากคุณรู้จักตัวเองในบรรทัดเหล่านี้ คุณอาจไม่ควรใช้เวลามากเกินไปในการออกแบบสัญลักษณ์ คุณจะประหลาดใจเมื่อรู้ว่าการจ้างนักออกแบบที่รับทำโลโก้ไม่ใช่วิธีเดียวที่จะได้โลโก้ในฝัน หากคุณเป็นผู้ใช้ Android คุณสามารถค้นหาแอพออกแบบโลโก้ได้มากมายบน PlayMarket Android เป็นระบบปฏิบัติการมือถือที่สำคัญที่มี App มากมายสำหรับผู้ใช้ในโทรศัพท์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต เรามั่นใจว่าแอพเจ๋งที่เหมาะกับคุณนั้นอยู่ที่นั่นแล้ว! คุณเพียงแค่ต้องมองหามัน!

อะไรคือข้อดีของโปรแกรมออกแบบโลโก้บนแอพ Android?

 • รวดเร็ว
 • มีราคาถูก (ถ้า app มีค่าธรรมเนียม) หรืออาจฟรี
 • คุณไม่จำเป็นต้องมีทักษะการวาดหรือต้องใช้เวลาในการมองหานักออกแบบที่มีประสบการณ์

ลองใช้ดูและทำให้ความคิดโลโก้ของคุณกลายเป็นจริงบนหน้าจอสมาร์ทโฟน Android ของคุณเอง!

นี่คือความท้าทายอีกประการหนึ่ง แอพใดที่คุณวางใจได้บ้าง?

ไม่ว่าคุณจะเลือกระหว่างสองหรือยี่สิบโปรแกรมทำโลโก้แต่ละโปรแกรมมีคุณสมบัติและประโยชน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ในการตัดสินใจเลือกแอพฟรีที่ดีที่สุดสำหรับคุณ คุณต้องทดสอบแต่ละแอพ เราได้สร้างรายการแอพออกแบบโลโก้ Android ที่น่าทึ่งซึ่งสร้างความประทับใจให้เราในการใช้งาน ขอให้สนุก!

1. Logo Maker Plus

Logo-Maker-Plus

Logo Maker Plus เป็นมืออาชีพในการสร้างโลโก้ที่แปลกใหม่ มันมีแม่แบบที่ยอดเยี่ยมให้เลือกมากมาย คุณจะมีตัวเลือกออกแบบมากมาย เผื่อว่าคุณจะต้องการโลโก้มากกว่าหนึ่งโลโก้! นอกจากนี้คุณสามารถใช้แม่แบบเพื่อสร้างภาพหรือคำจารึกที่เป็นเอกลักษณ์

หมวดหมู่มีการทำเครื่องหมายด้วยสัญลักษณ์เพื่อให้คุณสามารถค้นหาโลโก้ที่เหมาะสมในไม่กี่วินาทีและปรับแต่งแผงเครื่องมือเพื่อสร้างโลโก้เองความต้องการของคุณ ใช้เอฟเฟ็กต์ภาพหลาย ๆ แบบเพื่อออกแบบตกแต่งโลโก้ของคุณและทำให้มันดูสวยงาม ข้อเสียเปรียบเพียงอย่างเดียวของ app นี้ก็คือมันมีโฆษณาที่น่ารำคาญ สำหรับการใช้งานปกติ คุณอาจต้องชำระเงินเพิ่มเติมเพื่อรับบัญชีที่ไม่มีโฆษณา

 • ติดตั้ง – 5 000 000 — 10 000 000
 • ต้องใช้ Android — 4.2 ขึ้นไป
 • คะแนนเฉลี่ยของผู้ใช้งาน — 4.7 (โหวตโดยผู้ใช้ 72 483 คน)
 • อัปเดต— มีนาคม 17, 2018

2. Logo Maker โดย Iris Studios and Services

App from Iris group

โปรแกรม app นี้มีฐานข้อมูลขนาดใหญ่ของแม่แบบและเครื่องมือเอนกประสงค์ ข้อได้เปรียบมากมายทำให้ทุกคนออกแบบโลโก้ขององค์กรเอง หรือสร้างโลโก้สำเร็จรูปเอง

นอกจากนี้เราชอบไอเดียของสติกเกอร์ที่มีประโยชน์!

 • ติดตั้ง– 1 000 000 — 5 000 000
 • ต้องใช้ Android — 4.2 ขึ้นไป
 • คะแนนเฉลี่ยของผู้ใช้งาน  — 4.7 (โหวตโดยผู้ใช้ 49 008 คน)
 • อัปเดต – มีนาคม 15, 2018

3. Logo Generator & Logo Maker โดย Light Creative Lab

Logo Generator & Logo Maker from Light Creative Lab

สิ่งที่ดึงดูดเราได้มากที่สุดที่นี่คืออินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายและน่าพึงพอใจ  คุณไม่จำเป็นต้องมองหาปุ่มหรือฟีเจอร์เฉพาะ ทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่แค่เพียงปลายนิ้วของคุณ!

เครื่องมือระดับมืออาชีพและสีที่หลากหลายจะช่วยให้คุณออกแบบโลโก้ร้านได้อย่างสวยงาม นอกจากนี้ คุณจะสามารถเข้าถึงไอคอน 2,000 รายการ เรียงตามหมวดหมู่และแบบอักษรที่ไม่ซ้ำใครมากกว่า 100 แบบเพื่อให้งานศิลปะของคุณโดดเด่น

 • ติดตั้ง 1 000 000 — 5 000 000
 • ต้องใช้ Android — 4.0.3 ขึ้นไป
 • คะแนนเฉลี่ยของผู้ใช้งาน  — 4.5 (โหวตโดยผู้ใช้ 46 361 คน)
 • อัพเดต – กุมภาพันธ์ 12, 2018

4. Logo Maker – Logo Creator โดย เจมส์ โทมัส คาร์เตอร์

Logo Maker- Logo Creator App from James Thomas Carter

App โปรแกรมการออกแบบโลโก้นี้มีไอคอนที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม 1,000 ไอคอนและพื้นผิว 30 แบบเพื่อสร้างองค์ประกอบที่น่าทึ่ง! นอกจากนี้ การออกแบบโลโก้ออนไลน์ของคุณอาจหมุนในแบบ 3 มิติเพื่อตรวจสอบว่าจะมีลักษณะเช่นไรในชีวิตจริง

ด้วยตัวเลือกการแก้ไขออนไลน์มากมายนี้ คุณไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากทำโลโก้แบรนด์ที่ชวนให้หลงใหลซึ่งจะนำธุรกิจของคุณไปสู่อีกระดับ

 • ติดตั้ง 500 000 — 1 000 000
 • ต้องใช้ Android – 4.0 ขึ้นไป
 • คะแนนเฉลี่ยของผู้ใช้งาน  – 4.2 (โหวตโดยผู้ใช้งาน 19 141 คน)
 • อัพเดต – ธันวาคม 20, 2017

5. Designer Logo Maker

Designer Logo Maker

แผงเครื่องมือสร้างแอพที่ Designer Logo Maker เสนอจะสร้างความประทับใจให้กับนักออกแบบที่มีประสบการณ์ไปจนถึงนักออกแบบระดับเริ่มต้น! ผู้ใช้หลายพันคนเลือก app นี้เพื่อใช้เอฟเฟกต์เงาและตัวกรองที่ฉลาดเพื่อสร้างภาพที่น่าทึ่งเพื่อสร้างโลโก้ฟรีสำหรับโครงการธุรกิจของพวกเขา

น่าเสียดายที่ app แสดงโฆษณาป๊อปอัพระหว่างใช้โปรแกรมออกแบบ ดังนั้นเตรียมรับมือกับความรำคาญนี้ด้วย

 • ติดตั้ง – 500 000 — 1 000 000
 • ต้องใช้ Android – 4.0 and up
 • คะแนนเฉลี่ยของผู้ใช้งาน — 3.8 (โหวตโดยผู้ใช้งาน 2 242 คน)
 • อัปเดต – มีนาคม 11, 2017

6. Logo Maker โดย Universal Apps Center

Logo Maker di Universal Apps Center

พัฒนาโดย Universal Apps Center และแอพ Logo Maker นี้สามารถช่วยให้สอนวิธีการออกแบบโลโก้แลวิธีทำโลโก้สวย ๆ ให้คุณอย่างง่าย ๆ จึงทำให้คุณสร้างโลโก้แบรนด์สุดเจ๋งโดยไม่มีความซับซ้อนใด ๆ ตั้งแต่โปรแกรมออกแบบโลโก้ง่าย ๆ ไปจนถึงการรับออกแบบโลโก้สินค้าที่มีลวดลายงานศิลปะที่ซับซ้อนที่แฝงไปด้วยความหมายดีหลายอย่าง ซอฟต์แวร์ระดับสูงนี้มีไอคอนที่มีสไตล์มากกว่า 150 แบบซึ่งจะเป็นฐานที่มั่นคงสำหรับโลโก้แบรนด์ในอนาคตของคุณ นอกจากนี้โปรแกรมออกแบบโลโก้ออนไลน์ของแอพสนับสนุนให้คุณปลดล็อคพลังสร้างสรรค์ของคุณ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งสีและขนาดของโซลูชันเริ่มต้นได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที

เมื่อคุณพอใจกับงานศิลปะโลโก้สบู่หรือโลโก้มือถือบนหน้าจอแล้ว คุณสามารถเพิ่มลงในแม่แบบโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, WhatsApp, Instagram และอื่น ๆ

 • ติดตั้ง – 100 000 — 500 000
 • ต้องใช้ Android — 3.0 ขึ้นไป
 • คะแนนเฉลี่ยของผู้ใช้งาน  — 3.8 (โหวตโดยผู้ใช้งาน 1187 คน)
 • อัปเดต — สิงหาคม 8, 2017

7. Logo Maker Free โดย Pakistan Eagles

Logo Maker Free di Pakistan Eagles

สีที่น่าทึ่งและรูปแบบตัวอักษรที่สวยงามนั้นเป็นเหตุผลหลายประการที่คุณควรลองใช้ซอฟต์แวร์โปรแกรมออกแบบป้ายและโปรแกรมออกแบบโลโก้สินค้านี้ ตัวเลือกการแก้ไขที่กว้างขวางช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนขนาดโลโก้ หมุนไอคอน เล่นกับแบบอักษรและอีกมากมายได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังสอนหลักการ วิธีสร้างโลโก้ วิธีทำโลโก้ และวิธีออกแบบโลโก้ให้ออกมาดูเจ๋งสุดอีกด้วย

เมื่อคุณพอใจกับงานศิลปะแล้ว คุณมีความเป็นไปได้ที่จะบันทึกแบรนด์โลโก้ของคุณบนพื้นหลังที่โปร่งใสในรูปแบบ PNG

 • ติดตั้ง – 100 000 — 500 000
 • ต้องใช้ Android — 4.1 ขึ้นไป
 • คะแนนเฉลี่ยของผู้ใช้งาน  — 3.8 (โหวตโดยผู้ใช้งาน 844 คน)
 • อัปเดต — กันยายน 25, 2017

แอพเหล่านี้จัดอยู่ในอันดับสูงจากผู้ใช้หลายคน จึงเหมาะกับทั้งนักออกแบบก่อสร้างมืออาชีพและนักเล่นมือสมัครเล่น คุณจะไม่เสียใจที่ไว้วางใจหนึ่งในโปรแกรมเหล่านี้ในการสร้างเอกลักษณ์ที่ดีแก่องค์กรของคุณ!

อีกหนึ่งวิธีการทำโลโก้

ใช้โปรแกรมอะไร ถึงจะดี โปรแกรมออกแบบโลโก้ฟรี โปรแกรมทำโลโก้ฟรี หรือโปรแกรมสร้างโลโก้ออนไลน์ หากคุณไม่ต้องการค้นหาและติดตั้งแอพ คุณมีวิธีอื่น ๆ คุณสามารถออกแบบสัญลักษณ์ที่เรียบง่ายโดยใช้โปรแกรมสร้างโลโก้ออนไลน์…และเรารู้ว่าอันไหนที่คุณควรลองก่อน! เยี่ยมชมเว็บไซต์ Logaster เพื่อตรวจสอบโอกาสทั้งหมดที่เครื่องมือสร้างโลโก้ที่น่าทึ่งนี้เสนอให้กับนักออกแบบมือสมัครเล่นเช่นคุณ ด้วยชุดแบบอักษร ไอคอน และชุดสีที่น่าทึ่งเหล่านี้ คุณจึงสามารถสร้างการออกแบบที่สมดุลในรูปแบบแรสเตอร์ (PNG, JPG) และเวกเตอร์ (PDF, SVG)

ใคร ๆ ก็สามารถออกแบบโลโก้อย่างมืออาชีพได้

ให้ Logaster เป็นผู้ดูแลเรื่องอัตลักษณ์แบรนด์ของคุณ เราสามารถออกแบบโลโก้สวย ๆ ได้ภายในไม่กี่นาทีเท่านั้น!

อย่ารอกอีกต่อไป ลองดู Logaster ตอนนี้ นี่จะเป็นที่ที่คุณสามารถสร้างแบรนด์เองเพียงแค่ไม่กี่นาที

author_image

เป็นผู้เชี่ยวชาญการตลาดเนื้อหาที่ Logaster รู้ทุกธุรกิจทุกอย่างตั้งแต่หนึ่งถึงร้อยและเต็มใจแบ่งปันความรู้ของเธอกับคนอื่น หลงใหลเกี่ยวกับเรื่องราวความสำเร็จของแบรนด์ดังมากมาย การสัมภาษณ์ลูกค้าหลักของ Logaster

แพ็คเกจเอกลักษณ์ของแบรนด์เต็มรูปแบบ

ใช้เครื่องมือสร้างโลโก้ของ Logaster เพื่อเปิดตัวบริษัทของคุณอย่างรวดเร็ว พิมพ์ชื่อธุรกิจของคุณและรับแพ็คเกจการสร้างแบรนด์อย่างมืออาชีพภายใน 60 วินาที! ลองใช้ของเราดู - ง่ายมาก!

At least 3 characters long.